Anh Là Mùa Xuân Của Em Vietsub, You Are My Spring (2021)

( 8.63 điểm /  120  lượt)
21/06/2021
Đạo diễn: Jung Ji Hyun
Diễn viên: Seo Hyun Jin,Kim Dong Wook,Yoon Park,Nam Gyu Ri
Thời lượng: 60 phút/tập
Ngôn ngữ: Tập 10 VietSub
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: VietSub 21h15 Thứ 2,3 hàng tuần trên Subnhanh.net

Anh Là Mùa Xuân Của Em VietSub,You Are My Spring (2021)

Anh Là Mùa Xuân Của Em VietSub,You Are My Spring (2021)

Về ba nhân vật, mỗi người sống với chính bản thân bảy tuổi của họ trong trái tim của họ. Tất cả các nhân vật đều bị kìm hãm bởi từ khóa “cứu rỗi” và câu chuyện bắt đầu từ đó. Bộ phim là một câu chuyện lãng mạn "hàn gắn" của những đứa trẻ bảy tuổi ẩn sau những khuôn mặt của người lớn.

Kang Da Jung là một quản lý dịch vụ trợ giúp đặc biệt của khách sạn, người đã chăm sóc trí tuệ của cha cô và sự tháo vát của mẹ cô. Cô ấy chưa bao giờ học ở một trường luyện thi tư nhân nhưcùng trang lứa, nhưng cô ấy vào và hoàn thành đại học với học bổng. Sau đó, cô tiếp tục tìm việc tại một khách sạn năm sao và thăng lên vị trí quản lý nhanh hơn bất kỳ nhân viên nào được thuê cùng thời điểm với cô. Vấn đề của cô là cô cũng phải chịu đựng sự lựa chọn tồi tệ của mẹ mình trong việc đàn ông và hẹn hò với những người đàn ông tồi tệ như cha cô.

Joo Young Do là bác sĩ tâm lý, người giúp người khác chữa lành vết thương tình cảm và tìm lại ý chí sống. Tuy nhiên, bản thân anh lại mang vết sẹo của chính mình khi không thể cứu được anh trai và một trong những bệnh nhân của mình.

Chae Joon là người đứng đầu một công ty đầu tư, người đột nhiên xuất hiện trước mặt Kang Da Jung vào một ngày nọ và dường như hiểu cô ấy một cách hoàn hảo.

Ahn Ga Young là một nữ diễn viên đã trở nên sợ hãi tình yêu sau khi bị tổn thương bởi người quản lý của cô, cũng là bạn trai của cô.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim