Truyền Thuyết Mê Kông Vietsub, Mekong Legend (2020)

( 9.78 điểm /  18  lượt)
03/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Pinky Savika Chaiyadej,Art Pasut Banyam,Mungkorn Paphawin Hongcheon,Fluke Jira Danbawornkiat
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 45 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Truyền Thuyết Mê Kông VietSub, Mekong Legend (2020)

Đất nước "Chùa vàng" nơi có nhiều truyền thuyết về các vị thần!

Thái Lan với nền văn hoá cổ lâu đời, có nhiều ngồi đền cổ kính gắn với các truyền thuyết trong lịch sử hình thành và phát triển của đất nước. Để Thế giới có cái nhìn sâu hơn, rõ hơn về đất nước, con người Thái Lan đặc biệt là văn hoá, tôn giáo, tín ngưỡng thờ các vị thần, các nhà sản xuất đã dày công xây dựng một tác phẩm điện ảnh công phu với nhiều cảnh quay, kĩ sảo hấp dẫn

Truyền Thuyết Mê Kông - Mekong Legend (2020)

Truyền thuyết Mê Kông là hành trình phiêu lưu tìm về thành cổ Nakusa, một thành phố chỉ xuất hiện trong truyền thuyết mà không hề có bằng chứng chứng minh liệu nó có tồn tại thật sự hay không. Tương truyền thành phố được bảo vệ bởi 4 gia tộc Xà thần, đó là: Virupak Xà, Erapatha Xà, Chapphayaputta Xà, Kanhakotama Xà. Và khi 4 tượng đầu Xà bị đánh mất cũng là lúc thành phố bị sụp đổ và chìm sâu dưới dòng sông Mê Kông mà không hề để lại chút dấu vết.
Hàng nghìn năm sau, con người bắt đầu tìm kiếm sự thật tồn tại về nó, cũng như tham vọng chiếm hữu sức mạnh của 4 Xà Thần. Một cuộc phiêu lưu huyền bí mà ở đó niềm tin, lòng tham, cuồng vọng cùng tai họa sẽ trải dài suốt hành trình. 
 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim