Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác Vietsub, Game Lah Torrachon (2021)

( 8.9 điểm /  21  lượt)
01/02/2021
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Mark Prin,Taew Natapohn
Thời lượng: 45 phút/tập
Trạng thái: Tập 11 Vietsub
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:
Thể loại: Phim Hành động,
Lịch chiếu: VietSub 23h45 Thứ 4,5 hàng tuần trên Subnhanh.net

Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác VietSub, Game Lah Torrachon (2021)

Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác VietSub, Game Lah Torrachon (2021)

Sau thành công của Rak Nakara (2018), đây là lần tái hợp của cặp đôi Taew Mark trên màn ảnh nhỏ. Top Jaron và Toon Pimpawee (một cựu nữ diễn viên kênh 7 Thái Lan) cũng tham gia bộ phim truyền hình hành động này của NSX Nok Chatchai.

Với dàn diễn viên khủng như Taew Natapohn, Mark Prin hay nàng Á Hậu cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Thái Lan 2012 Poppy Boonyisa. Đây hứa hẹn hẹn sẽ là 1 bộ phim hành động cực quyến rũ của channel 3 trong năm 2020.

Đây là lần thứ nhất nữ diễn viên Taew Natapohn đóng phim hành động với nhiều cảnh mạnh mẽ. Cô vào vai diễn nữ cảnh sát lý tưởng tài năng. Với các hình ảnh trước tiên của mình trong buổi chụp hình với thể thấy rằng cô nàng dễ nhìn này sẽ biến hóa khôn lường trong nhân vật Jennary của mình, khi thì cực ngầu mạnh mẽ quyết liệt lúc thì quyến rũ, dung nhan xảo lạnh lùng.

Còn anh chàng Mark Prin, một người đã mang siêu phổ biến kinh nghiệm có các vai diễn trong phim hành động. Lần này chắc hẳn cũng sẽ là vai diễn để anh sở hữu thể miêu tả hết khả năng võ thuật cũng như hóa soái ca siêu ngầu trong các phân cảnh action. Còn đối sở hữu Top Jaron có vẻ như anh chàng sẽ rũ bỏ hình tượng ”trai ngoan” để trở nên 1 nhân vật phản diện trong dự án phim lần này.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim