Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh Vietsub, Love Scenery (2020)

( 9.04 điểm /  72  lượt)
16/12/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Lâm Nhất,Từ Lộ,Hồ Binh,Vân Hào,Chủng Đan Ny
Thời lượng: 45 phút / tập
Ngôn ngữ: Tập 14 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: Vietsub 19h Thứ 5,6,7 trên SubNhanh.Net

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh VietSub, Love Scenery (2020)

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh VietSub, Love Scenery (2020)

Review nội dung phim

Bộ phim kể về tình yêu vô cùng đẹp và lãng mạn của chàng sinh viên Lục Cảnh và cô ca sĩ Lương Thần.  

Trong phim, Lâm Nhất hoá thân thành Lục Cảnh, sinh viên năm 4 chuyên ngành nghiên cứu Khoa học máy tính hệ thống cơ sở dữ liệu lớn. Từ Lộ đảm đang vai Lương Thần, một nữ ca sĩ tài năng, luôn truyền năng lượng tích cựcđến khán giả.

Lương Thần, Lục Cảnh và những người bạn đều vô cùngtuyệt vời trong công việc của bản thân, chuẩn ytinh thần hăng say và thái độ nhiều năm kinh nghiệm của mình để truyền cảm hứng và yêu thương cho các người xung quanh. Lương thần tiêu dùng âm nhạc, phê duyệtnhững tác phẩm của mình để truyền chuyển vậntới khán nháinhững giá trị “chân, thiện mỹ” vô cộng đáng quý.

Lục Cảnh lại dựa vào những hiểu biết của mình về toán học và máy tính để nghiên cứu về những hành vi và tâm lý phức tạp của con người. Hai con người, hai tính cách, hai niềm yêu thích khác nhau đã sử dụngnhững phương thức tích cực của mình để truyền tải yêu thương đếntất cả người, đồng thời cũng tự lại cho bản thân những khoảng thời gian yêu thương vô cùng đẹp đẽ.

Dàn diễn viên nổi bật và nhiều kinh nghiệm

Trong phim Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh, Lâm Nhất 1 lần nữa lại cộng tác đàn chị hơn tuổi. Tuy Từ Lộ hơn Lâm Nhất 5 tuổi nhưng qua trailer và các poster mới được tung ra, khán giả vẫn thể cảm nhận được 1 cảm giác couple vô cộngkhi không và ngọt ngào.

Lâm Nhất

Lâm Nhất là 1 nam diễn viên trẻ sở hữuthiết kế thu hút, cao ráo đẹp trai, thư sinh. Trước đây, khán giả đã hơi ấn tượng Lâm Nhất qua các vai diễn như: Lâm Dương trong Xin chào ngày xưa ấy, và đặc biệt là vai diễn Cố Vị Dịch trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta. Với vai diễn Lục Cảnh trong Lương thần mỹ cảnh hảo thời quang, hi vọng Lâm Nhất sẽ 1 lần nữa trở nên nam thần thanh xuân vạn người mê trong lòng khán giả.

Từ lộ

Từ Lộ là 1 nữ diễn viên xinh đẹp, đáng yêu, từng góp mặt trong tương đốiphổ biếnnhững bộ phim như tân bình khang mộng vai Tiết Bảo Cầm, Chân Hoàn Truyện vai Chân Ngọc Nghiêu, Kim bài hồng nương vai Kim Linh Lung, Yêu nên bạn trai chòm sao Bắc Đẩu vai Văn Tố Tịch, Thiếu nữ tỏa sáng vai Trần Kinh… Với Lương thần mỹ cảnh hảo thời quang, hi vọng Từ Lộ bằng kinh nghiệm diễn xuất rộng rãi của mình, sẽ tiếp tục mangđến cho khán nháimột Lương Thần bằng xương bằng giết chân thật và sống động nhất

Trailer phim ngọt ngào

Tuy bộ phim Lương Thần Mỹ Cảnh Hảo Thời Quang chưa xác định thời gianxác thực lên sóng, nhưng mới đây đoàn làm cho phim đã tung ra các ảnh poster và trailer vô cộng lãng mạn làm khán giảcộng phấn khích. Giữa Lương Thần và Lục cảnh gần như komang khoảng phương pháp về tuổi tác, chỉ thấy ở đó1tình áicộng ngọt ngào và hạnh phúc. Hi vọng Lương thần mỹ cảnh hảo thời quang sẽ sớm định ngày phát sóng để khán giảsở hữu thể tiếp tục góp thêm một Lục Cảnh hoàn mỹ vào danh sách các nam thần thanh xuân bắt buộcđeo đuổi của mình.

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim