Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) Vietsub, Word of Honor (2021)

( 9.22 điểm /  1289  lượt)
23/02/2021
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Cung Tuấn,Trương Triết Hạn,Châu Dã,…
Thời lượng: 45 phút/tập
Ngôn ngữ: Tập 36 VietSub
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:
Thể loại: Phim Cổ Trang,
Lịch chiếu: VietSub 20h các ngày trong tuần trên subnhanh.net

Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) VietSub, Word of Honor (2021)

Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) VietSub, Word of Honor (2021)

Review Nội Dung Phim

Thiên Nhai Khách/ Sơn Hà Lệnh kể về một thế giới chứa chan cô hồn, ma quỷ vô cộng đáng sợ. Dân chúng nơi đây bị bao vây bởi tà thuật và yêu quái làm cho họ không có một ngày lặng ổn. Nhân vật của Trương Triết Hạn - Chu Tử Thư là 1 nam tử hán luôn tỏ vẻ cao ngạo tại thượng, bộ mặt điềm tĩnh ít nói. Anh đụng độ có Ôn Khách (Cung Tuấn thủ vai) là người trên trời phái xuống được phong thủ lĩnh Quỷ cốc, tinh nghịch ma lanh và có nụ cười quỷ dị. Cả hai phát triển thành cặp đôi hắc bạch trải qua muôn nghìn sóng gió, cạnh tranh mặc dù trước đó mỗi người đều có cuộc hành trình riêng trước khi đụng mặt nhau.

Diễn viên chính trong phim

Trương Triết Hạn

Trương Triết Hạn sinh năm 1991 tại Giang Tây, Trung Quốc. Là mỹ nam 9x nổi tiếngmangmẫu mã điển trai, góc nghiêng thần thánh, nụ cười tỏa nắng đi cùng chiều cao xuất sắclàm Trương Triết Hạn lúc nào cũng được nhiều người khen ngợi đặc biệtkhi vào vai cổ trang. Trước lúc nhận lời tham gia bộ phim đam mỹ Thiên Nhai Khách nam diễn viên 29 tuổi này đã trong tay 1 lượng phim cố định như: Vân Tịch Truyện, Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em, Như Ý Vương Phi,..

Cung Tuấn

Diễn viên Cung Tuấn sinh ngày 29-11-1992 tại Thành phố Tứ Xuyên, nước Trung quốc. Anh sống và khiến việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Cung Tuấn xếp hạng nổi tiếngđồ vật 1353 trên thế giới và trang bị 173 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Không giống bạn diễn Triết Hạn của mình, nam diễn viên mang lượng thời kì lên sóng lác đác và chỉ nổi bậtmột vài tác phẩm điển chừng như Mộng Huyễn Tây Du và ART ON! Nghệ Thuật Sinh vào năm 2018.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim