Sợi Dây Hoàng Lan Vietsub, Sroi Sabunnga (2021)

( 6.81 điểm /  322  lượt)
17/12/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Baifern Pimchanok
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 32 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Sợi Dây Hoàng Lan VietSub, Sroi Sabunnga (2021)

Sợi Dây Hoàng Lan VietSub, Sroi Sabunnga (2021)

Mọi tham vọng càng nắm chặt càng vụt đi. Nhưng tình áivới thể là thứ cuối cộng còn lại trong tay. Sroi Sabunnga được sinh ra trong gia đình quý tộc, từ nhỏ cha đã dạy dỗ cô tính cách tự phụ và yêu niềm tự hào của bản thân mình, điều này làm chovươn lên là cô gái có đầy tham vọng. Sau khi chiến tranh kết thúc, gia tộc nhà cô xuống dốc, cha và anh trai cũng qua đời, Sroi được dì nhận nuôi, phải cô chuyển tới cung điện Rawiwath sống. Tại đây cô gặp Hoàng tử Aiyares, chàng hoàng tử đẹp trai hấp dẫn luôn bảo vệ cô như một người anh trai tốt bụng, vì con gái của chủ cung điện mà cô đang ở ghét cô rất nhiều.

Sroi to lên, là một cô gái xinh đẹp nhưng chất chứa nhiều tham vọng, cô luôn tậu điều rẻ nhất cho mình. Và cô cưới Aiyares, vì người anh trai tuyệt vời ngày nào là 1cốt lõi để đánh bại Tian người đàn ông nhà bên mà Sroi luôn coi thường. Tian càng yêu Sroi bao nhiêu, thì anh cầnđớn đau hết lần này đến lần khác bấy nhiêu vì tham vọng của cô, nhưng anh không thể cắt đứt được khi đã trót yêu cô quá sâu đậm.

Em là người hăng hái quyết tâm, thì anh rét mướt như những tia nắng mặt trời ... Giữa anh và em sẽ không bao giờ ngừng lại trước mọi khó khăn, để cuối cộng hai trái tim cần nên chứng minh rằng cả hai sinh ra là dành cho nhau.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim