Quý cô Montecristo Vietsub, Miss Montecristo (2021)

( 8 điểm /  1  lượt)
20/02/2021
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Lee So Yeon,Kyung Sung Hwan,Choi Yeo Jin,Lee Bo Hyun,..
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tâm Lý,

Quý cô Montecristo VietSub, Miss Montecristo (2021)

Quý cô Montecristo VietSub, Miss Montecristo (2021)

Nội dung phim đặc sắc

Eun Jo, Ha Ra và Se Rin từng là bạn thân khi họ vẫn còn trẻ trung và ngây thơ. Nhưng tình bạn trong sáng đã biến mất khi họ lớn lên. Ha Ra mong muốn người yêu của Eun Jo, và Se Rin mong muốn tài năng đặc biệt của Eun Jo. Cuối cùng, họ đã đẩy Eun Jo đến cái chết vì lòng tham và ham muốn không đúng chỗ. Eun Jo trở lại như một người phụ nữ nhẫn tâm để trả thù những người mà cô nghĩ là bạn bè thực sự.

Dàn diễn viên đình đám

Lee So Yeon vai Go Eun Jo

Lee So Yeon là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim điện ảnh và truyền hình, nổi bật nhất là vai Hyuna trong Super Rookie. Nữ diễn viên từng ra mắt trong bộ phim Untold Scandal năm 2003. Trước đây cô đã học biểu diễn sân khấu nhưng không hoàn thành nó. Năm 2007, cô được chọn làm đại sứ cho Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Jecheon.

Choi Yeo Jin vai Oh Ha Ra

Choi Yeo Jin là 1 nữ diễn viên người Canada gốc Hàn Quốc. Yeo Jin sinh ra ở Hàn Quốc, nhưng sau lúcba má cô ly hôn, họ di trútới Canada khi cô học năm nhất trung học. Cô mơ ướcvươn lên làmột diễn viên múa ba lê nhưng cần từ bỏ điều ấy sau khi gia đình cô gặp khó khăn về tài chính.

Cô ra mắt trong lĩnh vực giải tríưng chuẩn cuộc thi Siêu chiếctuyệt vời được tổ chức tại Canada vào năm 2001. Sau lúc trở về Hàn Quốc, cô đã đóng vai chính trong 1 số bộ phim truyền hình và điện ảnh, nổi bật là "Surgeon Bong Dal Hee", "Golden Bride", "My Woman "," More Charming by the Day "và" I Need Romance " và sắptới đây là dự án phim Quý Cô Montecristo (Miss Montecristo 2021).

Năm 2012, cô phát triển thànhnức tiếng nhờ tham gia chương trình truyền hình thực tại "Dancing with the Stars", giành vị trí vô địch 6 lần trong số 11 cuộc thi và cuối cộng giành chiến thắng. Choi nói: "Người xem thích điệu nhảy của tôi hơn là diễn xuất của tôi. Tôi đã cảm thấy thất vọng vớicáchmột diễn viên vì tôi luôn đóng cùngmộtmẫu nhân vật và cuối cộng đưa ra các định kiến, điều này với thể làm cho người xem chán nản. Nhưng ngày nay tôi hạnh phúc hơn đa dạng vì tôi mang thể biến thành 1 vũ công hấp dẫn mỗi lúc tôi lên sân khấu. "

Lee Bo Hyun vai Oh Ha Joon

Lee Bo Young là nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai diễn trong các phim truyền hình Người Yêu Dấu, Seo-young, con gái của cha, Đôi tai ngoại cảm, Lời thì thầm, Người mẹ, Khi tình yêu của tôi nở Hoa.

Oh Mi Hee vai Hwang Ji Na

Oh Mi Hee (sinh ngày 28 tháng 5 năm 1958) là nữ diễn viên người Hàn Quốc. Oh Mi Hee tốt nghiệp trường Đại học Cheongju, chuyên ngành Sân khấu và điện ảnh.

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim