Nộ Hải Cuồng Chu Vietsub, Mad Spider Sea (2020)

( 8 điểm /  1  lượt)
10/11/2020
Đạo diễn: Tiền Nhân Hào
Diễn viên: Cheng Rexen,Kha Giai Yến,Liren Li,Lý Khang Sinh,Vương Dương Minh
Thời lượng: 106 phút/tập
Ngôn ngữ: VietSub 720p
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Nộ Hải Cuồng Chu VietSub, Mad Spider Sea (2020)

Đạo diễn phim chuyên nghiệp

Tiền Nhân Hào là đạo diễn, nhà sản xuất phim kỳ cựu của điện ảnh Đài Loan, ông có trong tay khá nhiều tác phẩm chất lượng và được đánh giá cao về tài năng. Mad Spider Sea chính là dự án mới nhất của ông, được phát hành trực tuyến vào đầu tháng 10 và nhanh chóng nhận sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Nó mang một phong cách khá khác với điện ảnh xứ Đài, nhưng vẫn giữ được cái chất riêng, và rất đáng để theo dõi với những ai yêu thích dòng phim phiêu lưu viễn tưởng

Nội dung phim

Phim có tựa đề việt là Nộ Hải Cuồng Chu, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Vương Dương Minh, Cheng Rexen, Kha Giai Yến, Lý Khang Sinh, Liren Li,…Mặc dù không có gương mặt nào quá sáng giá nhưng tất cả đều giàu kinh nghiệm và có khả năng diễn xuất tốt. Nội dung tác phẩm xoay quanh nhân vật A Kiệt và hành trình chống trọi với loài nhện biển nguy hiểm.

Từng nằm trong đội cứu hộ, nhưng vì một phút mất bình tĩnh mà A Kiệt đã gián tiếp hại chết đội trưởng, điều đó khiến các thành viên trong đội vô cùng tức giận. Sau đó, anh chán nản với cuộc sống, rượu chè và không quan tâm đến gia đình. Cho đến một ngày, anh nhận ra mình đang đi sai hướng và quyết định xin thuyền trường cho ra khơi cùng. Cả đội ra biển trong đúng đêm cơn bão đổ về, họ bắt được rất nhiều cá nhưng bất ngờ phải đối mặt với loài nhện khổng lồ, chúng rất độc và tấn công mọi người.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim