Ngoài Vòng Luật Pháp Vietsub, Laa Tah Chon

( 9.64 điểm /  14  lượt)
21/11/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Es Kantapong Bumrungrak,Preaw Tussaneeya Karnsomnut
Ngôn ngữ: Tập 17 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Hành động,
Lịch chiếu: VietSub 19h Thứ 6,7 trên subnhanh.net

Ngoài Vòng Luật Pháp VietSub, Laa Tah Chon

Dàn diễn viên chất lượng cùng cảnh quay đẹp

Phim chính thức được phát sóng trên kênh CH7 từ ngày 18 tháng 11 năm 2020, dù rằng đây khôngnên dự án chủ chốt của điện ảnh Thái Lan trong tháng 11 nhưng nó vẫn nhận được siêunhiều sự sử dụng rộng rãi từ phía khán giả. Thuộc thể dòng tâm lý hành động, sở hữucác cảnh quay mãn nhãn và kịch bản đầy hứa hẹn, tác phẩm chắc chắn sẽ là một ẩn số đầy thú vị. Ngoài ra, dự án còn với sự tham dự của dàn diễn viên chất lượng như: Es Kantapong Bumrungrak, Preaw Tussaneeya Karnsomnut, Vee Veraparb Suparbpaiboon, Boss Chanakan Poonsiriwong, Amp Pheerawas Khunlanunthwatn, Thee Wanichnanthatada.

Bộ phim sở hữu sự kết hợp lần đồ vật 2 của bộ đôi nhân tài Es Kantapong và Preaw Tussaneeya. Sau 2 năm bộ đôi diễn viên độc quyền đài 7 trở lại vớimột bộ phim hành động tiếp theo. Nam diễn viên Es Kantapong là gương mặtquen thuộc khán kém chất lượng trong những bộ phim hành động gay cấn. Còn Preaw Tussaneeya ‘bóng hồng’ xinh xắnhấp dẫn trên màn ảnh nhỏ.Một lần nữa sự hài hòa này sẽ khuấy động khung giờ vàng phim truyền hình đài 7.

Nội dung phim với kịch bản đầy hứa hẹn

Thap (Kantapong Bamrungrak), một kỹ sư trẻ, sở hữuthời cơ cứu sống Natasha (Tassaneeya Karnsomnuch), 1nữ giớixinh xắnphải chăng bụng, làm cho việc trong 1đơn vị phi chính phủ trong vụ bắt cóc con tin tại thành phố. Việc này làm họ trở nên thân thiết. Nhưng mối quan hệ vẫn chưa với tiến triển. Cuộc sống tươi đẹp của Thapthewagon bỗng đổi thay sau một đêm, lúcbố mẹ và em gái bị giết dã man. Mặc dù Thap vẫn còn sống nhưng vụ việc khôngsở hữu tiến triển gì. Thap sở hữutìm mọi cách đòi lại sự công bằng như thế nào đi chăng nữa thì đa sốđồ vật đều chìm xuống, như thể chưa từng xảy ra. Thap quyết định tự đứng lên đòi lại công lý cho chính mình.
Một năm sau vụ án của cha mẹ, Thap xuất hiện như một "kẻ đòi nợ", một người bí hiểm chuyên giao dusở hữunhững người mangthế lựcnhững người mà pháp luậtko thể sờ tới. Kẻ đòi nợ sẽ khônggiết mổ chết người. Nhưng sẽ chứng cứ công khai cho công chúng biết. Và để luật pháptrừng trị chính các kẻ phạm tội đó. Dù hành vi của ''kẻ đòi nợ'' sở hữu vẻ là anh hùng trong mắt phổ biến người nhưng dù sao đây cũng là hành vi phạm pháp, khiến đại úy Pachern (Chonkan Poonsiriwong), 1 cảnh sát trẻ thiên tàibuộc phải đối đầu mang Thap, xử lý vụ ''kẻ đòi nợ'' Và từ cuộc điều tra được thực hiện, Pachern nghi ngờ ''kẻ đòi nợ'' chính là Thap....

 

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim