Minh Châu Rực Rỡ Vietsub, Praomook (2020)

( 8.34 điểm /  127  lượt)
17/12/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Pon Nawasch Phupantachsee,Bua Nalinthip Sakulongumpai
Thời lượng: 60 phút/tập
Ngôn ngữ: Tập 16 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: VietSub 00h30 Thứ 2,3 trên Subnhanh.net

Minh Châu Rực Rỡ VietSub, Praomook (2020)

Minh Châu Rực Rỡ VietSub, Praomook (2020)

Review nội dung phim

Lúc còn nhỏ thì Chalanthorn ( do Pon Nawasch thủ vai) được cưới cho một cô dâu nhỏ nhằm xung hỉ nhưng anh lại rất ghét cuộc hôn nhân đó và người vợ của anh chính là Praomook ( Bua Nalinthip, tên của nữ chính cũng chính là tên của bộ phim). Đối với Mook thì Chalanthorn là mối tình đầu và cũng là quá khứ đau lòng của Mook bởi vì cô chỉ là ” vịt con xấu xí ” mà Chalanthorn không bao giờ quan tâm đến. Nhưng bây giờ đã khác khi Mook thay đổi khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn và lần này cô sẽ không để anh có cơ hội từ chối mình nữa , trong trò chơi này người nào yêu trước người ấy thua và liệu ai sẽ là người thua cuộc đây ?”

Dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng

Bộ phim tái hợp của cặp đôi chị em Pon Nawasch và Bua Nalinthip. Tại đây, có sự tham gia của dàn diễn viên ”trai xinh gái đẹp” của bộ phim. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những gương mặt thân quen sẽ tham gia Prao Mook, những diễn viên đã từng làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình Tra Barb See Chompoo ( 2018). Đây là bộ phim làm nên tên tuổi của hai diễn viên trẻ Pon Nawasch và Bua Nalinthip giúp họ có cơ hội tái hợp trong Minh châu rực rỡ sau 2 năm.

Bua Nalinthip: ” Bây giờ chúng tôi đang ở nửa chặng đường, dù đã đạt được điều đó nhưng vẫn còn nhiều cảnh chưa quay. Đây là một cơ hội để thể hiện kỹ năng của Praomook. Trong phim tôi là một DJ. Mới vào, sẽ là cảnh mà tôi thể hiện các kỹ năng của mình với tư cách là DJ. Mong có nhiều người xem vì đây cũng là lần đầu tiên tôi gặp nam chính.”

Pon Nawasch: ” Tôi cũng sẽ thể hiện kỹ năng của mình, theo cách tán tỉnh các cô gái. Khoảnh khắc này sẽ được tiết lộ sớm thôi vì hiên tại tôi chưa quay đến phân đoạn đó.”

Kratingg : ''Đối với tôi thì rất ngại, mỗi khi đến lúc quay phim. Có một vài người trong ekip rất phấn khích mỗi khi đến lượt tôi quay và họ rất vui rồi hỏi là tôi sẽ làm được chứ? Tuy nhiên đến bây giờ mới bắt đầu ổn.”

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim