Miền Đất Hứa Phần 2 Vietsub, The Promised Neverland Season 2 (2021)

( 6.83 điểm /  6  lượt)
22/01/2021
Đạo diễn: Mamoru Kanbe
Diễn viên: Ise Mariya,Morohoshi Sumire,Kouno Hiyori,Lynn,Tanezaki Atsumi,Ueki Shinei,Kayano Ai,Kamio Shinichirou,Ishigami Shizuka,Hino Mari
Trạng thái: Tập 3 VietSub
Năm sản xuất: 2022
Quốc gia:
Thể loại: Phim Hoạt hình,
Lịch chiếu: VietSub Thứ 5 hàng tuần trên subnhanh.net

Miền Đất Hứa Phần 2 VietSub, The Promised Neverland Season 2 (2021)

Miền Đất Hứa Phần 2 VietSub, The Promised Neverland Season 2 (2021)

Bối cảnh của The Promised Neverland được đặt vào năm 2045, Emma là cô bé mồ côi 11 tuổi sống trong 1 ngôi nhà cùng có 37 người em họ hàng, cô kết duyên những người cùng tuổi Norman và Ray. Cuộc sống như chưa bao giờ thấp đẹp hơn; đồ ăn ngon, các cái giường êm ái, luôn một bộ xống áo sạch tới trắng xóa mang tình thương từ người “Mẹ” nuôi Isabella, các đứa trẻ mồ côi với thể làm cho gì tự mình muốn, nhưng luôn có một sự cấm kị dành cho chúng rằng ko được đi qua cánh cổng, hay thậm chí một khu rừng dẫn ra thế giới bên ngoài.

Đêm nọ, Conny, một trong những đứa trẻ mồ côi, được Isabelle đưa đi để người khác nhận nuôi, Emma và Norman ngay tắp lự đem theo con thỏ bông để quên và đi theo Conny. Kinh hoàng lúc thấy Conny chết trong một cái xe, họ nhận ra mình là các món hàng được nuôi để khiến thức ăn cho bọn quái vật ma quỷ. Tệ hơn nữa lúc biết Isabella, mẹ nuôi của họ chính là người ra tay giúp bọn quái vật đó, đã để mắt coi chừng và nghi ngờ. Quyết tâm rời khỏi ngôi nhà và bảo toàn mạng sống, Norman, Emma cùng Ray và các đứa trẻ khác đã chọn cách để leo lên một bức tường ưng chuẩn thế giới bên ngoài.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim