Kiếm Khách 2 Vietsub, The Swordsman (2020)

( 10 điểm /  2  lượt)
02/12/2020
Đạo diễn: Choi Jae Hoon
Diễn viên: Choi Jin-Ho,Jang Hyuk,Jang Hyun Sung,Jeong Man Shik,Joe Taslim,Kim Hyun-soo
Thời lượng: 100 phút
Ngôn ngữ: VietSub 720p
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Kiếm Khách 2 VietSub, The Swordsman (2020)

Kiếm Khách 2 VietSub, The Swordsman (2020)

Jang Hyuk bắt đầu tìm được niềm cảm hứng trong lĩnh vực điện ảnh từ đầu những năm 2000, anh nhanh chóng được khán giả và giới nghệ sĩ ghi nhận khi liên tục tỏa sáng. Đến nay, nam tài tử họ Jang là một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng và được yêu thích nhất tại thị trường xứ kim chi. Không chỉ điển trai, phong độ mà anh còn có khả năng diễn xuất toàn diện và có thể cân mọi dòng phim. The Swordsman 2 chính là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính.

Phim có tựa đề việt là Kiếm Khách 2, thuộc thể loại võ thuật cổ trang, được đạo diễn Choi Jae Hoon trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Jang Hyuk, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Jeong Man Shik, Joe Taslim, Kim Hyun Soo, Choi Jin Ho, Jang Hyun Sung,…Tác phẩm chính thức được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2020 tại Hàn Quốc, và nhận được nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn, đồng thời rất đáng để theo dõi với những ai là mọt phim Hàn.

Nội dung phim kể về ba kiếm khách có xuất thân khác nhau nhưng vì những lý do riêng mà họ vô tình gặp nhau. Tae Yul, một kiếm sĩ ở độ tuổi ba mươi đi tìm đứa con gái duy nhất của mình sau khi bị mất một bên mắt. Min Seung Ho, kiếm sĩ giỏi nhất của triều đại Joseon, sau những vinh quang hào nhoáng thì anh quyết định chọn cuộc sống đơn giản, bình yên. Cuối cùng là Gurutai, kiếm sĩ giỏi nhất triều Thanh, anh ta khao khát trở thành người giỏi nhất triều đại Joseon.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim