Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp Vietsub, Falling Into Your Smile (2021)

( 8.59 điểm /  14580  lượt)
27/02/2021
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Hứa Khải,Trình Tiêu,Vương Nhược San
Ngôn ngữ: Tập 31 VietSub
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp VietSub, Falling Into Your Smile (2021)

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp VietSub, Falling Into Your Smile (2021)

Nội dung phim đặc sắc

Đồng Dao (Trình Tiêu) bước vào giới esports chuyên nghiệp bằng thực lực của chính bản thân mình, trở thành tuyển thủ nữ đầu tiên thi đấu giải chuyên nghiệp toàn Trung Quốc. Phải đối mặt với vô số nghi ngờ, Đồng Dao kiên trì bước qua vô vàn khó khăn bằng sự kiên trì của chính bản thân và cả sự hỗ trợ của đồng đội. Cuối cùng cô đã hoàn thành giấc mộng của giới esports, đứng trên sân khấu quốc tế, đưa Tổ quốc đến đỉnh vinh quang, bù đắp cho nỗi tiếc nuối 6 năm qua Trung Quốc đã không thể giành chức vô địch giải League of Legends thế giới.

Dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng

Hứa Khải vai Lục Tư Thành : Đội trưởng đội tuyển ZGDX, đại thần trong giới LOL (League of Legends – Liên Minh Huyền Thoại).

Trình Tiêu vai Đồng Dao : Tuyển thủ nữ đầu tiên trong giới thi đấu chuyên nghiệp. Đồng Dao vốn tiếp xúc với esports từ người yêu cũ, sau khi chia tay, những tưởng duyên nợ với thể thao điện tử cũng đứt. Không ngờ cô lại có duyên kì ngộ với đại thần Lục Tư Thành của giới LOL.

Địch Tiêu Văn vai Giản Dương: Giản Dương là người yêu cũ của Đồng Dao, người dẫn bước cô đến với esports. Thành viên team YQCB – đối thủ với ZGDX của Lục Tư Thành.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim