Khát Vọng Vietsub, Desire (2021)

( 7 điểm /  3  lượt)
20/07/2021
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Lee Ji Hoon,Han Chae Young,Goo Ja Sung,Ji Yi Soo,..
Thời lượng: 40 phút/tập
Trạng thái: Trailer
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:
Lịch chiếu: T9/2021

Khát Vọng VietSub, Desire (2021)

Khát Vọng VietSub, Desire (2021)

Nội dung phim

Một bộ phim kinh dị lãng mạn giữa bốn người đàn ông và phụ nữ chạy như một đầu máy chạy trốn hướng tới những mong muốn khác nhau, bao gồm thành công, trả thù, con cái và tình yêu.

Dàn diễn viên chính

Lee Ji Hoon

Với Lee Ji Hoon kể từ bộ phim cổ trang River where the moon rises (Sông đón trăng lên) vào đầu năm nay thì đây là dự án phim mới tiếp theo mà anh tham gia. Nam diễn viên cho biết bản thân rất hào hứng với vai diễn mang phong cách như kịch bản của Desire.

Han Chae Young

“Búp bê xứ Hàn” Han Chae Young đã được xác nhận sẽ đóng vai nữ chính. Nhân vật của cô, Han Chae Rin, là giám đốc điều hành của một công ty sản phẩm làm đẹp. Cô ấy có cả sắc đẹp, quyền lực và chẳng cần cố gắng cũng có được bất cứ người đàn ông nào mà cô ấy thích.

Ji Yi Soo

Ji Yi Soo sẽ đảm nhận vai diễn Park Da Som, mới kết hôn nhưng lại phải sống trong cảnh nghè khó. Tai họa còn ập đến khi con trai cô được chẩn đoán mắc bệnh nan y, Park Da Som đang tìm mọi cách để cứu con mình.

Koo Ja Sung

Koo Ja Jung sẽ vào vai Hyun Seung Hoon, người đã cống hiến hết mình cho bóng đá nhưng phải giải nghệ vì chấn thương. Giờ đây anh ấy gồng lưng làm việc cả ngày lẫn đêm để đảm bảo sự sống còn của gia đình.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim