Kẻ Đột Nhập Vietsub, Intruder

( 8 điểm /  1  lượt)
27/11/2020
Đạo diễn: Sohn Won-Pyung
Diễn viên: Mu-Yeol Kim,Ji-Hyo Song,
Thời lượng: 100 phút
Ngôn ngữ: VietSub 720p
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Hành động,

Kẻ Đột Nhập VietSub, Intruder

Kẻ Đột Nhập VietSub, Intruder

Phim  Intruder, xoay loanh quanh kỹ sư Seo Jin (Kim Moo Yul), người luôn bị ám ảnh vì vụ mất tích của em gái Yoo Jin 25 năm trước. Sau tai nạn bất ngờ của người vợ, Seo Jin cần điều trị tâm lý và thường xuyên mơ thấy những cơn ác mộng. Đúng lúc này, gia đình anh bất thần nhận cuộc điện thoại của cảnh sát thông báotậu thấy người mang nhân dạng, cảnh ngộ trùng khớp Yoo Jin (Song Ji Hyo).

Người nữ giới nhận mình là em gái của Seo Jin chóng vánh được lòng cácngười thân trong gia đình anh. Tuy nhiên, Seo Jin luôn phát sinh nghi ngờ và lén lút điều tra thân phận thật của Yoo Jin. Anh phát hiện cô gái này là người sở hữu mặt trên hiện trường tai nạn của vợ mình, song songtương táctớimộttổ chức tôn giáo bí ẩn, muốn tiếp cận gia đình anh.

Tác phẩm truyền chuyển vậnđa dạng thông điệp ý nghĩa về gia đình cũng như việc sinh hoạt tín ngưỡng. Nhiều người vì muốn trốn chạy thực tại mà sa đà vào nhữngtổ chức tà đạo. Niềm tin mù quáng làm cho con người rơi vào cuộc sống u mê, đổi thaythực chấtthấp đẹp vốn với và gây ảnh hưởng xấu tới xã hội.

Ngoài ra, phim nêu bật thực trạng cuộc sống hôn nhân trong xã hội hiện đại. Khi con người mê mải kiếm tiền, lao đầu vào công việc mà quên chăm chút gia đình cộngnhững người thân. Thái độ thờ ơ, bàng quan gia đình khiếnnhữngngười yêu yêu bên cạnh cảm thấy tổn thương, mỏi mệt và đi chọn sự yên ủi từ bên ngoài.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim