Hải Thượng Phồn Hoa Vietsub, Tears in Heaven (2020)

( 8.53 điểm /  920  lượt)
26/12/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Đậu Kiêu,Lý Thẩm,Trương Vân Long,
Thời lượng: 40 phút/tập
Ngôn ngữ: Tập 41 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: VietSub 19h Thứ 7 trên Subnhanh.net

Hải Thượng Phồn Hoa VietSub, Tears in Heaven (2020)

Hải Thượng Phồn Hoa VietSub, Tears in Heaven (2020)

Phim đề cập về câu chuyện của Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm thủ vai), 1 phóng viên bướng bỉnh, tốt bụng nhưng thiếu kinh nghiệm sống, đã gặp gỡ chưng sĩ khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long thủ vai) trong 1 lần tác nghiệp. Hiểu Tô đã gục ngã trước vẻ dịu dàng, rét mướt của chưng sĩ Trương và cô đã lên kế hoạch theo đuổi anh. Không lâu sau thì họ hạnh phúc bước vào tình yêu đầy mật ngọt. Nhưng hạnh phúc chẳng tày gang khi Triệu Chấn Vinh bị chôn vùi trong 1 trận lở đất lúc đang thực hành1 nhiệm vụ y tế trên núi.

Hiểu Tô đau khổ tột cùng, cô đắm mình vào công việc để quên đi sự trống rỗng trong tim. Khi đấy Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) xuất hiện, anh thầm lặng quan sát, giúp đỡ và bảo vệ Hiểu Tô. Một Hiểu Tô mãi ủ ấpmột hình bóng đã mất, một Vũ Tranh chấp nệ chờ đợi cô quay đầu nhìn lại cứ đi song song bên nhau. Liệu hai con người ấyvới phá đổ vỡ được khoảng cáchđó để tới bên nhau ko hay sẽ mãi khắc khoải trong chờ đợi?

Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) sở hữu năng lực xuất sắc, vẻ bên cạnh lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng sâu bên trong là một trái tim phong thanh và ấm áp. Anh bị sự bền bỉ và tấm lòng lương thiện của Hiểu Tô khiến cho cảm động. Vẻ đẹp nam tính, đôi mắt sâu cùnggương mặtgóc cạnh của Đậu Kiêu như được đo ni đóng giày cho Vũ Tranh vậy. Và sở hữu khả năng diễn xuất linh hoạt, chắc tay, Đậu Kiêu sẽ xây dựng 1 Vũ Tranh khắc khoải trong ái tình như thế nào, hãy cùng chờ xem.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim