Giữa Thanh Xuân Vietsub, Fighting Youth (2021)

( 8.65 điểm /  20  lượt)
25/01/2021
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn,Hà Nhuận Đông,Lưu Mẫn Đào,Tả Tiểu Thanh,Hồng Nghiêu,Chương Đào
Thời lượng: 45 phút/tập
Ngôn ngữ: Tập 47 VietSub
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,
Lịch chiếu: VietSub 23h các ngày trong tuần trên subnhanh.net

Giữa Thanh Xuân VietSub, Fighting Youth (2021)

Giữa Thanh Xuân VietSub, Fighting Youth (2021)

Nội dung phim hấp dẫn

Bộ phim kể về câu chuyện của tân binh Zhang Xiao Yu, và bằng cách nào thông qua tài năng phi thường của mình, cô ấy đã giành được sự đánh giá cao của Lin Rui, giám đốc bộ phận bán hàng của một công ty mỹ phẩm nổi tiếng. Nhiều thành tích của Lin Rui với tư cách là giám đốc bán hàng của công ty mỹ phẩm, SW, đã giúp cô được ban giám đốc SW tại Pháp công nhận.

Cô ấy là người tiếp theo cho vị trí của ông chủ Shu Wan Ting, nhưng con đường lên đến đỉnh cao của cô ấy không hề dễ dàng. Không muốn bị thay thế, Shu Wan Ting tuyển dụng đối thủ của Lin Rui, Fang Jing, để lãnh đạo một bộ phận mới. Đó là khi Zhang Xiao Yu được thuê làm thư ký của Lin Rui và bị cuốn vào mớ chính trị văn phòng lộn xộn. Bất chấp mọi thứ diễn ra xung quanh cô, Zhang Xiao Yu vẫn vươn lên thành một người phụ nữ trong sự nghiệp đồng thời tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng

Ân Đào trong vai Lâm Duệ : Giám đốc bộ phận tiêu thụ của công ty SW Hoa Đông có tài năng và tiềm lực trở thành tổng giám đốc mới thay thế vị trí của Thư Uyển Đình

Ngô Cẩn Ngôn trong vai Chương Tiểu Ngư :Trợ lý của bộ phận tiêu thụ , Chương Tiểu Ngư tuy có vẻ ngoài nhỏ nhắn đáng yêu nhưng lại rất là ” hoang dã ” ! bình sinh không sợ kẻ mạnh không ngại kẻ yếu là một nhân tố rất hại não trong cuộc chiến tranh giành quyền lực của hai bà chủ lớn Lâm Duệ và Thư Uyển Đình.

Hà Nhuận Đông trong vai Ôn Triết : Quản lý của công ty SW Hoa Đông , một nhân vật đầy quyền lực bí ẩn.

Lưu Mẫn Đào trong vai Thư Uyển Đình : Tổng giám đốc của công ty SW Hoa Đông , Thư Uyển Đình luôn tìm cách tiêu diệt Lâm Duệ để củng cố quyền lực.

Trương Nam trong vai Lăng Tiêu Tiêu : Trợ lý của bộ phận tiêu thụ , đồng bọn của Chương Tiểu Ngư.

Hồng Nghiêu trong vai Đãn Đinh : Anh ta là một thiên tài máy tính , thường hay có những suy nghĩ biến thái với Chương Tiểu Ngư.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim