Đấu Trường Âm Nhạc 2 Vietsub, Sing 2 (2021)

( 8.5 điểm /  2  lượt)
05/12/2021
Đạo diễn: Garth Jennings
Diễn viên: Reese Witherspoon,Scarlett Johansson,Matthew McConaughey,Taron Egerton,Tori Kelly,Nick Kroll
Thời lượng: 103 phút
Trạng thái: Thuyết Minh 1080p
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:

Đấu Trường Âm Nhạc 2 VietSub, Sing 2 (2021)

Đấu Trường Âm Nhạc 2 VietSub, Sing 2 (2021)

Buster (Matthew McConaughey) đã biến Nhà hát Trăng non trở thành một địa điểm ăn khách tại địa phương, nhưng Buster lại để mắt đến một giải thưởng lớn hơn: Ra mắt một buổi biểu diễn mới tại Nhà hát Crystal Tower ở Thành phố Redshore quyến rũ.
Nhưng không có mối liên hệ nào, Buster và dàn diễn viên của anh ấy — bao gồm heo mẹ Rosita (Reese Witherspoon), rocker nhím Ash (Scarlett Johansson), chú khỉ đột nghiêm túc Johnny (Taron Egerton), chú voi nhút nhát Meena (Tori Kelly) và tất nhiên, cả chú nhím khiêu khích Gunter (Nick Kroll) —đã lẻn vào các văn phòng Crystal Entertainment nổi tiếng thế giới, được điều hành bởi con sói tàn nhẫn Jimmy Crystal (Bobby Cannavale từng đoạt giải Emmy).

Trong một nỗ lực tuyệt vọng để thu hút sự chú ý của ông Crystal, Gunter tự phát đưa ra một ý tưởng thái quá mà Buster nhanh chóng chạy theo, hứa hẹn rằng chương trình mới của họ sẽ có sự tham gia của huyền thoại nhạc rock sư tử Clay Calloway (Bono). Vấn đề là, Buster chưa bao giờ gặp Clay, một nghệ sĩ khép mình với thế giới hơn một thập kỷ trước sau khi vợ mất. Tệ hơn nữa, Buster không nhận ra rằng ông Crystal là một tên xã hội đen ích kỷ, kẻ thà thả ai đó xuống khỏi nóc một tòa nhà hơn là bị lừa dối.

Khi Gunter giúp Buster mơ về một kiệt tác sân khấu ngoài đời, và áp lực (và những mối đe dọa nham hiểm) từ thú cưỡi của Ngài Crystal, vai chính của Rosita trong chương trình bị gạt ra và giao cho con gái hư hỏng của Mr. Crystal, Porsha , do nghệ sĩ từng được đề cử giải Grammy Halsey thủ vai. Tuyệt vọng để cứu buổi biểu diễn và mạng sống của mình, Buster bắt tay vào tìm kiếm Clay và thuyết phục anh ta trở lại sân khấu.

Những gì bắt đầu như một giấc mơ thành công lớn trở thành một lời nhắc nhở đầy xúc động về sức mạnh của âm nhạc có thể chữa lành ngay cả những trái tim tan vỡ nhất.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim