Cục Nợ Hóa Cục Cưng Vietsub, Pawn (2020)

( 9.47 điểm /  57  lượt)
16/12/2020
Đạo diễn: Kang Dae Gyu
Diễn viên: Ha Ji Won,Kim Hee Won,Kim Jae-hwa,Park So-Yi,Sung Dong Il,Yoo Teo
Thời lượng: 113 phút
Ngôn ngữ: VietSub 720p
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Cục Nợ Hóa Cục Cưng VietSub, Pawn (2020)

Cục Nợ Hóa Cục Cưng VietSub, Pawn (2020)

Mặc dù ko quy tụ dàn diễn viên đình đám của xứ kim chi nhưng phim có sự góp mặt của 1 số dòng tên siêu thực lực như Sung Dong Il, Kim Hee Won, Ha Ji Won hay Kim Jae Hwa. Ngoài ra, thành công của phim sở hữu công ko nhỏ của ngôi sao nhí Park So Yi, mặc dầu mới 8 tuổi nhưng bé đã biểu hiệncùngthấp lối diễn xuất tự nhiên, đáng yêu.

Phim sở hữu tựa đề việt là Cục Nợ Hóa Cục Cưng, thuộc thể dòng tâm lý hài hước, được đạo diễn Kang Dae Gyu trực tiếp chỉ đạo sản xuất, màn tái xuất hơihoàn hảo của ông sau 10 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Lấy bối cảnh vào năm 1993 ở đô thị Incheon, nội dung tác phẩm xoay loanh quanh cô bé chín tuổi Seung Yi, và những câu chuyện khôn xiết thú vị của cô mang hai gã chuyên đòi nợ thuê mang máu mặt tại khu vực là Doo Suk và Jong Bae.

Seung Yi là con gái của 1 người nữ giớithiên dibất hợp pháp và đang nợ một khoản tiền lớn. Vì cô ta ko thể trả được nợ mà Doo Suk và Jong Bae quyết định giữ cô bé khiến cho vật tín chấp. Tuy nhiên, vì không được pháp luậtcông nhậncần hai ông chú đành nhận bổn phậnxem chừng Seung Yi đếnlúc cô bé được 1 gia đình giàu sở hữuđàng hoàng nhận nuôi. Trớ trêu thay, Seung Yi bị bán cho 1 bà chủ quán rượu, hai ông chú thương sót cháu gái bé bỏng nên đã chuộc lại cô bé. Từ đây, Seung Yi luôn theo chân 2 ông chú, trải qua phổ biếncạnh tranh nhưng cũng cực kỳ vui và hạnh phúc.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim