Chung Cực Bút Ký Vietsub, Ultimate Note (2020)

( 9.15 điểm /  59  lượt)
07/12/2020
Đạo diễn: Updating
Diễn viên: Tăng Thuấn Hy,Tiêu Vũ Lương,Lưu Vũ Ninh,Trương Minh Ân
Thời lượng: 45 phút/tập
Ngôn ngữ: Tập 37 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Thể loại: Phim Hành động,
Lịch chiếu: 2 Tập mỗi tối Thứ 5,6,7 trên SubNhanh

Chung Cực Bút Ký Tập 27,28 Vietsub, Ultimate Note (2020)

Chung Cực Bút Ký Vietsub, Ultimate Note (2020)

Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký nói về Ngô Tà, anh chỉ thấy hứng thú mang kinh nghiệm thực tiễn của chú ba thế nhưng cậu lại phát hiện ra bản thân đã bị cuốn vào mộtmưu môcùnglớnlớn sau khi xem các cuộn băng cassette của chú mình. Và rồi Ngô Tà gặp được nhóm người sở hữunhữngmục đích khác nhau trong công đoạn dấn thân vào hiểm nguy như Giải Vũ Thần, Trương Khởi Linh,..  Sau đấy họ có mặt trên thị trường1 nhóm cộng nhau hành động mang 6 người.

Mọi chuyện tưởng chừng đơn giản, thế nhưng Trương Khởi Linh bất ngờ mất trí tưởng và buộc mọi người trong nhóm bắt buộcđến nhà cũ của Trương Khởi Linh để chọn ra đáp án trả lời bí mật, thế nhưng do thế lực của Cầu Đức Khảo ko đủ nên đành bắt buộc từ bỏ.

Về sau Ngô Tà quen biết được Hoắc Lão Thái của Cửu Môn nhờ vào tấm bản đồ mô phỏng. Không may, Bàn Tử và Trương Khởi Linh đột nhiên bạch vô âm tín, đa sốbí hiểm đều chưa được giải đáp. Ngô Tà bị thương nặng, Giải Vũ Thần lại muốn Ngô Tà đóng nháikhiến cho chú ba, nhưng cậu lại do dựko quyết định.

Vốn dĩ Ngô Tà chỉ thấy hứng thú kinh nghiệm thực tế của chú ba, nhưng sau khi xem các cuộn băng cassette của chú mình, cậu lại phát hiện ra bản thân đã bị cuốn vào 1mưu môcộng lớn. Trong công đoạn dấn thân vào nguy hiểm, cậu gặp được nhóm người vớicácmục tiêu khác nhau là Trương Khởi Linh, Giải Vũ Thần... Họ ra đời nhóm 6 người cộng hành động. Trương Khởi Linh bất ngờ mất trí nhớ. Mọi người chọn hiểu mới biết nhà cũ của nhà họ Trương mới là nơi mang thể trả lờitoàn bộ bí mật, nhưng do thần thế của Cầu Đức Khảo không đủ đành nên từ bỏ. Sau này, Ngô Tà nhờ tấm bản đồ mô phỏng mà quen được Hoắc Lão Thái của Cửu Môn. Không may, Ngô Tà bị thương nặng, Trương Khơi Linh và Bàn Tử sống máikhông rõ, hầu hếtbí mật đều chưa được giải đáp. Giải Vũ Thần muốn Ngô Tà đóng kém chất lượngkhiến cho chú ba, nhưng cậu lại trù trừkhông quyết.

Chung Cực Bút Ký mang dàn diễn viên cực xịn

Nhìn chung dàn diễn viên của các phiên bản trên, phiên bản webdrama này với phần nổi trội hơn về toàn bộ mặt. Đạo Mộ Bút Ký: Chung Cực Bút Ký sự tham gia của một số diễn viên như Tăng Thuấn Hy, Tiêu Vũ Lương, Thành Phương Húc, Cáp Ni Khắc Tư,..

Tăng Thuấn Hy vai Ngô Tà

Tằng Thuấn Hy gia nhập làng giải trívới vai trò ca sĩ trong nhóm nhạc Đoàn thiếu niên cực khách FRESH. Sau đó, Tằng Thuấn Hy tiếp tục phát triển vai trò là ca sĩ, người loại ảnh và diễn viên. Tuy chưa bắt buộckhuân mặt quá vượt trội nhưng cũng kháđa dạngthành tựu đáng ghi nhớ. Trước lúcđến dự án phim Chung Cực Bút Ký lần này nam diễn viên sinh năm 1997 được để ýtới sau lúctham dự loạt phim trong 2015 như Hoan Hỉ Mật Thám, Trạch Thiên Ký, Mất Kiểm Soát: U Linh Xe,..

gần nhất đây anh thu hútmột lượng người mến mộto sau vai diễn Trương Vô Kỵ trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2019). Được đánh giá1 trong các diễn viên thế hệ trẻ của ngành tiêu khiển hiện nay, dù chưa sở hữuphổ biến kinh nghiệm diễn xuất nhưng Tăng Thuấn Hy vẫn được phổ biến lời khen về sự cố gắngđam mê học hỏi diễn xuất của mình.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim