Câu Đố Của Tử Thần Vietsub, Manner Of Death ( 2020)

( 9 điểm /  44  lượt)
01/12/2020
Đạo diễn: Ma-Deaw Chookiat Sakveerakul
Diễn viên: Foei Patara Eksangkul,Great Sapol Assawamunkong,Max Nattapol Diloknawarit,Meiko Chonnikan Netjui,Mint Nutwara Vongvasana,Tul Pakorn Thanasrivanitchai
Trạng thái: Tập 14 VietSub
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:
Lịch chiếu: VietSub 20h Thứ 2 trên subnhanh.net

Câu Đố Của Tử Thần VietSub, Manner Of Death ( 2020)

Câu Đố Của Tử Thần VietSub, Manner Of Death ( 2020)

Phim Câu Đố Của Tử Thần đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Không chỉ là một tác phẩm đam mỹ đơn thuần, phim còn có yếu tố hình sự, mang đến sự lôi cuốn và bí ẩn nhất định.

Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, với một số cái tên sáng giá của xứ chùa vàng như: Max Nattapol, Tul Pakorn, Great Sapol, Foei Patara, Mint Nutwara, Meiko Chonnikan,…Tác phẩm có tựa đề việt là Câu Đố Của Tử Thần, được đạo diễn tài năng Ma-Deaw Chookiat Sakveerakul trực tiếp chỉ đạo sản xuất.

Nội dung phim kể về nhân vật Bunnakit, chàng bác sĩ giám định pháp y điển trai và thông minh. Một ngày nọ, anh được giao nhiệm vụ khám nghiệm thi thể của một người phụ nữ trẻ được cho là treo cổ tử tự. Tuy nhiên, những chứng cứ để lại trên người nạn nhân lại hoàn toàn ngược lại, nó giống như một vụ giết người có chủ đích.Chính vì kết luận đó mà anh vô tình bị kéo vào những rắc rối và là mục tiêu của một kẻ có thế lực rất lớn. Sau đó, một người đàn ông giấu tên đột nhập vào nhà anh ta và đe dọa anh ta đổi lại kết luận của vụ án. Bunnakit không hề sợ hãi và lặng lẽ tiến hành điều tra để tìm ra sự thật. Tất cả các manh mối đều dẫn đến một nghi phạm, một người đàn ông tên Tan, nhưng anh ta phủ nhận tất cả mọi chuyện. Tan còn thuyết phục Bunnakit hợp tác với nhau để tìm ra kẻ sát nhân thực sự.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim