Bố Bỉm Sữa Cực Mạnh Vietsub, Super Pacifier (2020)

( 10 điểm /  2  lượt)
09/12/2020
Đạo diễn: Jiang Jingzhong
Diễn viên: Bùi Giai Hân,Laap Wai Cheung,Will Liu,Xiaolei Wang,Xuanming Gao,Yan Zhou
Thời lượng: 100 phút
Ngôn ngữ: VietSub 720p
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia:

Bố Bỉm Sữa Cực Mạnh VietSub, Super Pacifier (2020)

Bố Bỉm Sữa Cực Mạnh VietSub, Super Pacifier (2020)

Bùi Giai Hân sinh năm 2009 và sở hữu gương mặt tựa thiên thần, cô bé chính là người mẫu, diễn viên nhí đình đám nhất nhì C-Biz. Mặc dù khả năng diễn xuất của bé còn nhiều hạn chế nhưng sự tự tin và nét đẹp trong sáng của Hân đã làm xao xuyến không ít khán giả. Nếu như cô bé được mài giũa và định hướng đúng thì chắc chắn sẽ là ngôi sao sáng trong 10 năm tới. Super Pacifier chính là dự án mới nhất bé tham gia, tác phẩm đã nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía khán giả mặc dù chỉ là webmovie.

Ngoài Giai Hân, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác của hoa ngữ như: Will Liu, Laap Wai Cheung, Yan Zhou, Xiaolei Wang, Xuanming Gao,…

Tác phẩm có tựa đề việt là Bố Bỉm Sữa Cực Mạnh, thuộc thể loại hành động hài hước, được đạo diễn Jiang Jingzhong trực tiếp chỉ đạo sản xuất, nội dung xoay quanh hành trình bảo vệ hai đứa trẻ của chàng trai Châu Dũng. Vốn là lính đặc chủng, sở hữu kỹ năng chiến đấu rất tốt nhưng chỉ vì một sai lầm nhỏ mà anh khiến các đồng đội của mình hi sinh. Quá day dứt và dằn vặt, Châu Dũng quyết định rút lui khỏi đội, tìm cuộc sống yên bình. Một ngày nọ, có hai đứa trẻ tìm đến cửa nhà anh và nhận là con của người đồng đội đã khuất, chúng đang bị băng đảng tội phạm truy lùng. Châu Dũng không chần chừ, cố gắng dùng hết khả năng của mình để bảo vệ lũ trẻ.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim